HT GroupHT Group
Forgot password?

Việt Nam Xin Visa Đi Nước Ngoài ( Visa Xuất Cảnh )

Visa xuất cảnh được hiểu là: Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. 

Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 186 quốc gia trên khắp thế giới. Việc hợp tác này được thể hiện trên nhiều phương diện như: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có thể học tập, làm việc, du lịch, kết hôn, định cư… tại

 các quốc gia khác. Để có thể đi tới các quốc gia với nhiều mục đích khác nhau Quý khách phải xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền như Lãnh sự Quán hoặc Đại sứ Quán của nước đó

Thông thường những thông tin về quy trình, thủ tục làm visa hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng internet, báo chí, tài liệu… tuy nhiên việc tổng hợp, chọn lọc những kiến thức đó từ nhiều nguồn thông tin mất rất nhiều thời gian và không phải thông tin nào cũng là chính xác hoàn toàn, bởi vì Quý khách chỉ tìm được những thông tin cơ bản và không có nội dung hướng dẫn thực hiện cụ thể cho từng trường hợp, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm về thủ tục xin Visa nên khả năng cao Quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian mà đôi khi không được cấp Visa.

Hiểu được những vấn đề mà Quý khách đang gặp phải khi làm thủ tục xin Visa cũng như thủ tục gia hạn Visa, Chúng tôi – Công ty HT TOUR đã lên một quy trình rất chuyên nghiệp để tư vấn cho Quý khách một cách đơn giản, dễ hiểu nhất và thực hiện xử lý, hoàn tất hồ sơ nhanh nhất, sau đó đại diện Quý Khách làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ làm Visa cung cấp:

 Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, 

Đài Loan,…

 Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Âu: Đức, Pháp, Hà Lan, Anh,…

 Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ: Mỹ, Canada,…

 Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Úc: Úc, New Zealand

 Dịch vụ visa đi các nước Châu Phi

Dịch vụ visa bảo lãnh định cư Mỹ: bảo lãnh gia đình (ba, mẹ,…), bảo lãnh vợ hoặc chồng, bảo lãnh hôn phu hoặc hôn thê,…