HT GroupHT Group
Forgot password?

Công Văn Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế. Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. 

Khi Quý khách đến Việt Nam, yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh. Thị thực này có thể là:

– 1 tháng 1 lần: Quý khách được phép nhập cảnh vào Việt Nam một lần duy nhất trong suốt thời gian thị thực có hiệu lực

– 3 tháng một lần: Quý khách được phép nhập cảnh vào Việt Nam một lần duy nhất trong suốt thời gian thị thực có hiệu lực

– 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần: Quý khách có thể nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Việt Nam bất kỳ khi nào Quý khách muốn trong thời gian thị thực có hiệu lực

– Thị thực 1 năm: đây là loại thị thực có thời hạn lâu nhất và khó xin nhất. Có thị thực này Quý khách có thể lưu trú ở Việt Nam lâu hơn cho mục đích làm việc, học tập, lao động… 

A. Với công văn nhập cảnh diện du lịch

-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

Thời gian trả kết quả: từ 03 – 05 ngày làm việc

B. Với công văn nhập cảnh diện thương mại

-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 – 07 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)