HT GroupHT Group
Forgot password?

Các Hãng Hàng Không Quốc Tế

AIR ASIA 

– AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Đông Nam Á có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn.

– Hiện nay, AirAsia cung cấp đường bay đến hơn 120 điểm đến tại Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm 60 đường bay được duy nhất Airasia khai thác tại khu vực ASEAN. Ngoài ra, Air Asia cũng đã mở rộng nhiều hạng ghế nhằm tạo sự thoải mái, tiện nghi cho hành khách, từ Hạng phổ thông đến Hạng giường nằm cao cấp.

LION AIR

– Lion Air thành lập năm 2000, tự hào là hãng hàng không lớn nhất của Indonesia chuyên phục vụ hành khách các hạng vé máy bay giá rẻ n

hất trên thị trường với những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vô cùng thoải mái.

– Phương châm hoạt động của hãng hàng không Lion Air là hướng tới xây dựng nền tảng dịch vụ hàng không thống nhất, lấy sự an toàn và an ninh là tiêu chí hàng đầu cho các hoạt động của Lion Air.

– Năm 2004, Lion Air đạt danh hiệu “Best Brand Award 2004

– Hãng chọn sân bay Don Muang của Bangkok là trung tâm, Thai Lion Air cung cấp hơn 20 chuyến bay đến 10 sân bay ở khắp bảy quốc gia châu Á.

Hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia.

CHINA AIRLINES

– China Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn nhất Đài Loan, với trụ sở đặt ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Mỗi tuần, China Airlines vận hành hơn 1,400 chuyến bay, cả nội địa và quốc tế, tới 145 điểm đến ở 29 quốc gia ở châu Á, châu u và châu Mỹ. China Airlines cung cấp 3 hạng vé, phổ thông, phổ thông đặc biệt và thương gia.

MALAYSIA AIRLINES

– Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, mang đến các đường bay tốt nhất đến, từ và trong nội địa Malaysia.

– Là thành viên của liên minh oneworld®, Malaysia Airlines và các đối tác mang đến một trải nghiệm du lịch tuyệt vời với hơn 1,000 điểm đến ở hơn 150 quốc gia. Malaysia Airlines có 3 hạng vé, phổ thông, thương gia và hạng nhất. Ngoài ra, thành viên chương trình khách hàng thân thiết của hãng có thể sử dụng hơn 650 phòng chờ ở các sân bay trên thế giới.

– Hãng có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur và với một trung tâm thứ hai ở Kota Kinabalu và Kuching. Hãng hàng không này có trụ sở chính ở căn cứ của sân bay Sultan Abdul Aziz Shah trong Subang, Selangor, trong vùng đô thị Kuala Lumpur. Malaysia Airlines có các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông và trên đường Kangaroo giữa châu Âu và châu Úc. Hãng có các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đến Los Angeles. Đây là một trong bốn hãng được Skytrax bầu chọn là “5 sao”. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng không, tập đoàn này cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay, sửa chữa và đại tu (MRO). Malaysia Airlines có hai công ty con hãng hàng không.

JAPAN AIRLINES 

– Là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản, sau hãng All Nippon Airways

– Japan Airlines có đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới (khoảng 76, thời điểm tháng 3 2005). Đây là một trong 2 hãng hàng không châu Á bay đến Mỹ Latin (Malaysia Airlines bay đến Buenos Aires, JAL bay đến Ciudad de Mexico và São Paulo).

– Japan Airlines gia nhập liên minh Oneworld ngày 1 tháng 4 năm 2007.

HONGKONG AIRLINES 

– Là hãng hàng không lớn thứ hai của Hồng Kông, sau Cathay Pacific. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông.

– Thành lập năm 2006, Hong Kong Airlines là hãng hàng không cung cấp đầy đủ dịch vụ có trụ sở đặt ở quận Tung Chung và trung tâm hoạt động chính ở sân bay quốc tế Hong Kong. Hong Kong Airlines hiện vận hành 34 máy bay, cung cấp các chuyến bay hạng phổ thông và thương gia. Với đường bay qua 36 thành phố lớn qua khu vực châu Á Thái Bình Dương, Hong Kong Airlines được Skytrax trao tặng 4 sao từ năm 2011.

CATHAY PACIFIC

– Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong với trụ sở chính ở Chek Lap Kok.

– Năm 2009, hãng được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

– Là hãng hàng không được vinh danh Phòng chờ hạng nhất tốt nhất thế giới và Khoang máy bay sạch nhất trong giải thưởng Hàng không Quốc tế Skytrax 2016.

– Hãng là thành viên sáng lập liên minh hàng không oneworld®. Ngày nay, Cathay Pacific có đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả năm châu lụci. Cho đến nay, Cathay Pacific phục vụ hành khách với 4 hạng vé: phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia và hạng nhất.

– Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s.

ALL NIPPON AIRWAYS

– Là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản.

– Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất của Nhật Bản, vượt trên hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.