HT GroupHT Group
Forgot password?

Khách Sạn – Thư Ngỏ

HT TOUR BOOKING HOTEL

 

Vài năm trở lại đây, du lịch không còn thuần túy là bạn phải mua tour trọn gói, sau khi cùng 1 điểm mà khách đã đi lặp lại vài lần, nên những lần sau quay lại chỉ cần thuê phòng hoặc thuê xe để có thể tự khám phá nhiều hơn về văn hóa, điểm tham quan lại đây.

Nắm bắt được tình hình chung của ngành du lịch và sự thay đổi của du khách. Ngoài làm du lịch trọn gói, nhằm kích cầu và hỗ trợ thêm thông tin cho khách hàng có chuyến đi du lịch được thoải mái nhất, nếu không tham gia tour trọn gói mà chỉ muốn đặt phòng và tự do tham quan.

Chúng tôi hợp tác với các chuỗi khách sạn trên toàn quốc để bảo đảm mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại mọi điểm đến trong mơ của bạn!

Chúng tôi tổng hợp các khách sạn trong nước đang có khuyến mãi giá tốt, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm phòng khách sạn. Bên cạnh việc có thể đặt mua được phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến đơn giản, an toàn, tiết kiệm…quý khách còn có thể tham khảo, so sánh giá phòng khách sạn được cập nhật liên tục tại thời điểm quý khách muốn đặt mua.Chúng tôi luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ đến chúng tôi DU LỊCH HT

Tel: (028)6674 0088 – (028) 6678 0088

Hotline: 096 156 3343 ( Ms Trinh )

Mail : hotels.httour@gmail.com