HT GroupHT Group
Forgot password?

Giới thiệu về công ty

HT TOUR

THƯ NGỎ:

Kính gửi quý đối tác, khách hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ HT

– Chuyên đặt phòng khách sạn 3-5 sao

– Tổ chức tour trọn gói

– Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế

– Cung cấp visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam,  gia hạn visa, làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú (đặc biệt người Hàn Quốc), làm hết tất cả các

nước trên thế giới (trừ các nước nằm trong danh sách nước không được cấp).

– Visa xuất cảnh cho người Việt Nam ra nước ngoài

– Cho thuê xe tại các điểm đến du lịch, ghép tour lẻ.

   

  Ý NGHĨA LOGO 

* Biểu tượng ( Icon ):

– Hai gạch màu xanh song song nhau tượng trưng cho một bên là khách hàng, một bên là điểm du lịch, vạch màu cam ở giữa là chúng tôi như nhịp cầu nối, người sẽ luôn đồng hành trên mọi nẻo đường, giúp quý khách dễ dàng tận hưởng chuyến đi của mình hơn. 

– Chiếc máy bay vừa thể hiện phương tiện vận chuyển hiện đại, vừa biểu thị mũi tên hướng đến một mục tiêu duy nhất chính là : Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi/ sự hoàn mỹ/ số lượng đi đôi chất lượng. 

– Phía sau máy bay có các vạch như những làn khói trắng trên bầu trời, tượng trưng những dịch vụ mà công ty đang thực hiện: khách sạn, vé máy bay, visa và xe du lịch. Đây chính là các yếu tố góp phần tạo nên chương trình du lịch hoàn hảo. Và điều này cũng có nghĩa là công ty chúng tôi sẽ thực hiện từ A – Z.

Tất cả những nét trên đã tạo ra chữ HT với ý nghĩa là High Tech – High Tour : Công ty chúng tôi sẽ mang đến những chương trình du lịch cao cấp cùng với
những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ quý khách một cách hoàn mỹ nhất.

* Màu sắc logo ( Brand color ) :

 – Màu xanh dương đậm:

 Màu xanh dương là màu của bầu trời – biển khơi, của hòa bình – tình hữu nghị, của ước mơ – hi vọng … là biểu tượng cho sự trí tuệ, thấu hiểu, sự vững vàng, an tâm, tính chuyên nghiệp, chính trực và nghiêm nghị.

 – Màu cam: 

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới…. là biểu tượng cho sự đam mê, năng động, sức sáng tạo, tính quyết đoán, sự cố gắng và bền bỉ.

Đây là 2 gam màu đối lập , một nóng – một lạnh, nhưng khi kết hợp với nhau đã tạo nên sự hoàn hảo, bổ sung cho nhau một cách trọn vẹn nhất. Và đây cũng chính là kim chỉ nan mà công ty chúng tôi muốn hướng đến để phục vụ khách hàng của mình: vừa chuyên nghiệp vừa năng động, sáng tạo; có tính quyết đoán nhưng không thiếu phần thấu hiểu; có đam mê nhưng không bỏ quên trí tuệ, càng có sự cố gắng thì càng sự vững vàng và an tâm.

* Slogan: 

“ Enjoy your life” : Hãy tận hưởng cuộc sống theo phong cách của chính bạn!