Nếu ai là fans của bộ Phim “ Tháng năm rực rỡ “ chắc có lẽ không thể nào quên những bối cảnh được quay tại Đà Lạt của nhóm ngựa hoang thời đi học. Bộ phim đã tái hiên lại 1 Đà Lạt xưa không những mộng mơ mà còn vô cùng rực rỡ .
💫 Hôm nay ad sẽ giới thiệu lại các cảnh quay trong phim cho những bạn chưa có dịp thưởng thức bộ phim này cũng như các bạn đã xem nhưng vô tình lỡ mất các cảnh quay này nha !!! 
“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.
1️⃣Dốc Nhà Bò : xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh Hiểu Phương theo đuổi cậu bạn Đông Hồ. Con dốc này nằm ngay đường Đào Duy Từ, phường 4, Đà Lạt, khiến nhiều người xao xuyến bởi khung cảnh nên thơ hữu tình nhưng cũng khiến bạn lạnh người  vì độ dốc nguy hiểm của nó. Những con dốc như thế này cũng là chất riêng mà chỉ ở Đà Lạt mới có .
2️⃣️ Khu nhà hát Hòa Bình : được xem đây là cảnh đắt giá nhất trong phim khi tái hiện lại Đà Lạt vào những năm thập niên 70. Nhưng do là cảnh được dàn dựng lại nên bạn lên Đà Lạt để tìm cảnh này chụp hình thì chắc không có rồi. Nhưng đừng vội thất vọng vì Đà Lạt còn nhiều cảnh cổ xưa để bạn ” sống ảo ” không kém nha. 
3️⃣️ Secret Garden ( Vườn bí ẩn ) : cũng tương tự như cái tên của nó. Đến đây rồi với khung cảnh núi non, rừng thông khiến bạn cảm giác có gì đó vừa kì bí nhưng lại vô cùng thu hút để bạn khám phá. Và đây cũng là một địa điểm lí tưởng cho những ai có tâm hồn mộng mơ nè !
4️⃣️Trường trung học Cam Ly : đây là nơi mà nhóm ngựa hoang đã học thời niên thiếu. Đây sẽ là nơi check-in mới cho các bạn khi đặt chân đến Đà Lạt .Kiến trúc ngôi trương không mấy đặc sắc. Nhưng lại mang dấu ấn rất đậm chất xưa Pháp cổ.
5️⃣️Khu nhà ga cũ : nơi đây vẫn còn lưu giữ đầu tàu chạy bằng hơi nước vào những năm 1930. Một địa điểm check-in mà bạn không thể không ghé khi đến thành phố này. 

6️⃣️Cầu chữ Y bên bờ Hồ Xuân Hương : không biết từ khi nào chiếc cầu này đã tồn tại bên bờ hồ Xuân Hương thơ mộng, chiếc cầu như tô điểm thêm cho hồ nước càng thêm phần xinh đẹp và lãng mạn mỗi khi đêm về…7️⃣️ Những cánh rừng thông :bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 cánh rừng thông ưng ý để tạo nên những bức ảnh ma mị theo cách của riêng bạn vì đặc sản của Đà Lạt vốn là rừng thông mà ! 
8️⃣️ Những nơi chốn giải trí quen thuộc của người Đà Lạt xưa: một “night club” đông đúc, náo nhiệt, với không gian đầy khói thuốc trộn lẫn cùng giai điệu của những bản nhạc rock hoang dã và bi quan, rạp chiếu bóng nơi trình chiếu những bộ phim đưa người xem đến những miền mơ ước, những buổi tập hát, tập nhảy hay những giai điệu vương vấn sương lạnh bên bờ hồ…
 Hãy chia sẽ với HT Tour về thời thanh xuân và những bức ảnh của bạn nhé ! 

Vì thanh xuân rất ngắn nên mình còn đi được thì cứ đi thôi !

 


Tận hưởng cuộc sống theo phong cách của chính bạn !